Chương trình cử nhân quốc tế IBD@NEU - ĐHKTQD : Nuôi dưỡng và phát huy những tiềm năng

Ngày đăng: 09/06/2011 10:50:22

Chương trình Cử nhân Quốc tế tại Trường ĐH KTQD là chương trình đào tạo đầu tiên hợp tác với Vương quốc Anh ở bậc đại học được Thủ tướng Chính phủ cho phép thực hiện. Chương trình được thực hiện từ năm 2005, đã mở ra cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với hệ thống giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam với mức chi phí thấp hơn nhiều so với du học ở nước ngoài. Mục tiêu của Chương trình là đào tạo sinh viên phát triển toàn diện cả về nhân cách và tri thức, đáp ứng các yêu cầu của môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa. Trong quá trình đào tạo, chương trình không chỉ tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng quản lý hiện đại, mà còn chú trọng đến việc tạo cho sinh viên phương pháp tư duy tiến tiến, phù hợp với tư duy của các nhà quản lý quốc tế  – chủ động, sáng tạo và hợp tác với tầm nhìn rộng mở, hướng tới sự phát triển bền vững.

Đến nay, IBD@NEU đã tuyển sinh được 6 khóa học, trong đó hai khóa đã tốt nghiệp. 100%  các sinh viên tốt nghiệp hiện đã có việc làm hoặc học tiếp lên cao học. Trong số các cơ quan tuyển dụng sinh viên IBD tốt nghiệp, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Ngân hàng ACB, Techcombank, BIDV, Standard Charter bank, KPMG, Ernst & Young, Viettel Global, Amway, Savills, Bộ Ngoại giao và các trường đại học. Những sinh viên học tiếp cao học được đón nhận tại các trường đại học quốc tế như: Học viện Phát triển Quản lý Singapo, Đại học Leeds United, Đại học Birmingham, Đại học Exeter – Vương quốc Anh, Đại học St. James - Mỹ .v.v.

Từ năm 2009 đến nay, IBD@NEU liên tục được Edexel International - Tổ chức khảo thí và kiểm định chất lượng của Vương quốc Anh, xếp hạng A - mức xếp hạng cao nhất trong số các chương trình cử nhân quốc tế của Vương quốc Anh tại Việt Nam.

Kỳ tuyển sinh mùa thu năm 2011, IBD@NEU tuyển sinh hai ngành: ngành Quản trị kinh doanh hợp tác với Tập đoàn giáo dục Tyndale – Singapo, Tổ chức Edexel International và Đại học Tổng hợp Sunderland – Vương quốc Anh, và ngành Kinh tế (chuyên ngành Ngân hàng-Tài chính) hợp tác với Đại học Tổng hợp West of England - Vương quốc Anh.

Buổi giới thiệu thông tin chương trình Cử nhân quốc tế IBD@NEU được Viện Đào tạo quốc tế, trường ĐH KTQD tổ chức ngay sau kỳ thi đại học. Buổi giới thiệu thông tin sẽ cung cấp cho quý phụ huynh và các em học sinh thêm một cơ hội lựa chọn môi trường giáo dục đại học nhằm giảm bớt những băn khoăn, lo lắng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời.

Đến với Buổi giới thiệu thông tin, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu những thông tin đầy đủ và chi tiết về chương trình học, cách thức tuyển sinh, đào tạo và các hoạt động hỗ trợ đào tạo của chương trình Cử nhân quốc tế hợp tác với các trường đại học của Vương quốc Anh đang triển khai tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nơi các em sinh viên sẽ được khám phá và nuôi dưỡng những tiềm năng của bản thân để thành công trong cuộc sống

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tới dự buổi Giới thiệu thông tin:
Thời gian: 14:00, Chủ nhật ngày 10/07/2011
Địa điểm: Giảng đường D103, trường ĐHKTQD
Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ: Viện Đào tạo Quốc tế - Tầng 3, Nhà 6, Đại học Kinh tế Quốc dân. Điện thoại: 043. 8696967. Website
: www.neufie.edu.vn. Email: le.lan@neufie.edu.vn

            Viện  ĐTQT